Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài 2017 - TriMinh Law

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài 2017

7:09:24 02/12/2016
Share Button

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Để được làm việc với vị trí Nhà quản lý, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật tại Công ty hoạt động tại Việt nam, người lao động nước ngoài cần phải được cấp Giấy phép lao động trước khi bắt đầu làm việc. Giấy phép lao động do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có hiệu lực pháp lý 02 năm. Trên cơ sở được cấp Giấy phép lao động, người lao động nước ngoài có thể làm thủ tục để được cấp Visa hoặc Thẻ tạm trú có hiệu lực tới 02 năm để sinh sống ổn định, thuê nhà ở và làm việc lâu dài tại Việt Nam. Giấy phép lao động có thể được gia hạn mỗi lần 02 năm khi hết hạn hiệu lực.

mau-giay-phep-lao-dong-specimen-of-vietnam-work-permit

Điều kiện để được giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là gì?

– Nhà quản lý phải có kinh nghiệm làm việc với tư cách Nhà quản lý tại nước ngoài ít nhất 05 năm, có xác nhận cơ Cơ quan, Tổ chức nơi họ đã làm việc, khuyến khích có Bằng cấp chuyên môn.

– Chuyên gia là người lao động nước ngoài đã được nước ngoài công nhận là chuyên gia hoặc người lao động nước ngoài có trình độ kỹ sư, cử nhân trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 05 năm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo.

– Lao động kỹ thuật là người lao động nước ngoài đã được đào tạo chuyên ngành kỹ thuật có thời gian ít nhất 01 năm và đã làm việc ít nhất 03 năm trong chuyên ngành kỹ thuật được đào tạo.

– Nhà quản lý, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật phải là những người có nhân thân tốt, có đủ sức khỏe để làm việc tại Việt Nam.

Là Hãng luật uy tín và chuyên nghiệp, Công ty Luật Trí Minh hân hạnh được hỗ trợ tư vấn miễn phí quý khách hàng về những thông tin cần biết, khó khăn, vướng mắc có thể gặp phải khi tiến hành thủ tục cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài là Nhà quản lý, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật. Bên cạnh đó, Công ty Luật Trí Minh hân hạnh được cung ứng dịch vụ pháp lý chất lượng cao tư vấn và đại diện quý Khách hàng thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến quá trình thực hiện thủ tục cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài là Nhà quản lý, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật. Trong gói dịch vụ này, Luật Trí Minh sẽ tư vấn pháp luật chi tiết, tư vấn chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ, đại diện làm việc tại cơ quan nhà nước, hỗ trợ giao nhận giấy tờ và bàn giao kết quả tận nơi.

Lời khuyên hữu ích: Liên hệ ngay với Triminhlaw để được tư vấn và thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài được hiệu quả.

Công ty Luật Trí Minh hân hạnh được lắng nghe, hỗ trợ tư vấn và hợp tác hiệu quả.

Trân trọng!

 

Thẻ:, , , ,
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI